Cam Ranh: Điểm Nóng Mới Phát Triển Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng

So với Phú Quốc, Đà Nẵng, Cam Ranh cũng được đánh giá là thành phố có tiềm năng thu hút được nhiều khách nước ngoài, do đây là những địa điểm du lịch nổi tiếng với du khách quốc tế với những bãi biển xinh đẹp và rất nhiều khu nghỉ dưỡng trải dài theo bờ biển.

Theo nhận định của Savills, bán đảo Cam Ranh được đánh giá là một điểm đến mới của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng với nhiều tiềm năng du lịch. Tính đến cuối năm 2015, có hơn 30 dự án được cấp phép đầu tư, 13 dự án trong số đó hiện đang trong quá trình xây dựng và dự kiến ra mắt trong một vài năm tới; hầu hết các dự án nằm dọc Bãi Dài và thuộc phân khúc 4 đến 5 sao. Sự phát triển sôi động của Cam Ranh đã thu hút được rất nhiều đơn vị quản lý quốc tế như Accor, Carlson Residor và Mövenpick.

Về mặt vị trí, so với Phú Quốc, Đà Nẵng, Cam Ranh cũng được đánh giá là những thành phố có tiềm năng thu hút được nhiều khách nước ngoài, do đây là những địa điểm du lịch nổi tiếng với du khách quốc tế với những bãi biển xinh đẹp và rất nhiều khu nghỉ dưỡng trải dài đường ven biển. Bắc bán đảo Cam Ranh cũng có nhiều lợi thế vượt trội khi gần sân bay quốc tế và gần vịnh nước sâu – Vịnh Cam Ranh. Đặc biệt, lợi thế nổi trội mà ít nơi nào có được đó là quỹ đất sạch lên tới hàng nghìn ha nằm dọc ngay sát Bãi Dài và hai bên đại lộ Nguyễn Tất Thành.

Về mặt vị trí, so với Phú Quốc, Đà Nẵng, Cam Ranh cũng được đánh giá là 1 trong những thành phố có tiềm năng thu hút được nhiều khách nước ngoài, do đây là những địa điểm du lịch nổi tiếng với du khách quốc tế với những bãi biển xinh đẹp và rất nhiều khu nghỉ dưỡng trải dài đường ven biển. Bắc bán đảo Cam Ranh cũng có nhiều lợi thế vượt trội khi gần sân bay quốc tế và gần vịnh nước sâu – Vịnh Cam Ranh. Đặc biệt, lợi thế nổi trội mà ít nơi nào có được đó là quỹ đất sạch lên tới hàng nghìn ha nằm dọc ngay sát Bãi Dài và hai bên đại lộ Nguyễn Tất Thành.

Bên cạnh lợi thế tự nhiên, sẵn có, tiềm năng phát triển của Cam Ranh đang gia tăng rất nhanh do tác động thuận lợi từ việc Chính phủ thực hiện kế hoạch phát triển nơi đây trở thành hải cảng mở, phục vụ mục đích dân sự lẫn quân sự. Bên cạnh đó, Chính phủ cũng đã quy hoạch để khu vực này trở thành trung tâm kinh tế mang tầm vóc quốc tế, kết nối đầy đủ hạ tầng đường không, đường bộ và đường biển.

Sự hoàn thiện của các dự án hạ tầng được đánh giá là sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của bán đảo Cam Ranh. Kể từ khi đưa vào khai khác sân bay quốc tế Cam Ranh, khách du lịch quốc tế từ Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nga và châu Âu đến Cam Ranh tăng lên đều đặn hàng năm, đóng góp đáng kể vào kết quả 2 triệu lượt khách mỗi năm tại đây.

Với tiềm năng trở thành điểm nóng trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng, Cam Ranh đã thu hút được hàng loạt các chủ đầu tư đổ vốn vào lĩnh vực này. Trong số các nhà đầu tư đầy tham vọng tại bán đảo này, nổi bật có thể kể tới là Hưng Thịnh với dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cam Ranh Mystery Villas, Golden Bay Giai Đoạn 1 và mới đây nhất là Golden Bay 602Golden Bay 602 có vị trí đắc địa nằm tại mặt tiền đại lộ Nguyễn Tất Thành và gần sân bay quốc tế Cam Ranh nên chỉ mất 5 phút để di chuyển đến sân bay, 30 phút để đến thành phố Nha Trang.

Ngoài việc dự án nằm tại vị trí đắc địa thì kinh nghiệm của các kiến trúc sư sẽ góp phần đem tới giá trị gia tăng rất lớn cho từng biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng. Trong khu đô thị Golden Bay 602, tất cả các căn, phòng khách, phòng ngủ đều được thiết kế hướng biển, nhìn thấy biển.

“Khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, các nhà đầu tư không chỉ cần quan tâm tới vị trí của dự án mà còn quan tâm tới vị trí của biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng có gần biển và nhìn thấy biển không? Đây là 1 trong những tiêu chí cực kỳ quan trọng góp phần đem đến hiệu quả trong quá trình cho thuê và tăng cao giá trị lâu dài. Biệt thự gần biển, nhìn thấy biển bao giờ cũng có giá thuê phòng cao hơn khoảng 2 lần so với biệt thự hướng vườn, hướng hồ…”, một chuyên gia cho biết.

Ngoài ra, cũng cần lưu ý tới một điểm, Golden Bay 602 được đầu tư xây dựng tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa – là bãi biển đẹp nhất tại thành phố du lịch thu hút lượng khách trong nước và quốc tế đông đảo nhất. Vào các mùa cao điểm như mùa hè, mùa đông, hầu hết công suất phòng đều đạt tỷ lệ trên 90%. Với những triền cát trắng mịn thoải dài, nước biển trong xanh, nơi đây sẽ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách trong nước và Châu Á vào mùa hè – thu, khách du lịch Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc vào mùa đông – xuân, tạo ra hiệu quả kinh doanh lên đến 10 – 12 tháng/năm.

 

ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC

Phòng kinh doanh 1
Phòng kinh doanh 2
Rashed Chotta

SEO Marketer

Nasir Ovodro

Frontend Dev