Tại Sao Lại Đặt Tên Dự Án Mới Là Golden Bay 602?

Dự án Golden Bay 602 chính là dự án Golden Bay giai đoạn 2 vừa được chủ đầu tư Hưng Thịnh công bố mở bán và cho đặt chổ chính thức vào ngày 29/01/2018, số lượng rất giới hạn chỉ có khoảng 1.000 nền trong tổng số 2.000 nền được mở bán trong giai đoạn này, tuy nhiên số lượng người tham gia đặt chỗ dự kiến sẽ còn nhiều hơn số nền được bán, bởi lẽ dự án Golden Bay giai đoạn 1 đã quá thành công, thành công đến nổi bây giờ muốn mua lại cũng khó, vì không ai chịu bán và giá đã tăng so với lúc đầu nhiều lần

Mỗi một ngày khi bạn bước chân đến Golden Bay đều cảm thấy nơi này thay đổi và thật mới mẽ, các resort dọc bờ biển bãi dài đang mọc lên hằng ngày, các công trình được xây dựng liên tục bất kể ngày đêm, khách du lịch trong và ngoài nước đến nghỉ dưỡng tại bán đảo Cam Ranh ngày càng tăng mạnh

Và với tên gọi rất lạ, nhiều người đã rất muốn biết tại sao Chủ đầu tư lại đặt tên dự án là Golden Bay 602 và con số “602” có ý nghĩ gì? Nói lên điều gì? Chúng tôi sẽ đưa ra lời giải đáp chính xác trong ngày mở bán chính thức dự án 602 Golden Bay, còn bây giờ hãy cùng xem xét qua một số dự đoán vui về con số “602” của khách hàng cũng như của các bạn nhân viên kinh doanh.

Ý kiến thứ 1:

“602” đọc lóng theo tiếng hán nghĩa là ” Lộc không dễ” ( đây là cách gọi mà dân chơi sim số đẹp hay dùng) có nghĩa là đây là dự án mở bán trước tết nguyên đán 2018 và dự án có rất ít sản phẩm so với số lượng rất lớn khách hàng đang đợi mua, muốn mua được một sản phẩm thì khách hàng phải thật nhanh tay thì mới có được, các giai đoạn mở bán sau chắc chắn giá sẽ tăng, cho nên mới gọi đây là lộc cuối năm không dễ mà có được và đó là lời giải thích thứ nhất cho con số “602” của dự án Golden Bay 602.

Ý kiến thứ 2:

Vị trí dự án Golden Bay 602 trước đây chính là dự án xử lý rác thải rắn tại Kho K602 (Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng), bây giờ giao lại cho Cty Hưng Thịnh làm dự án, cho nên dự án mới này có tên gọi là Golden Bay 602 để nhớ về vị trí của kho K602.

Ý kiến thứ 3:

Con số 602 là con số đẹp, và viết liền nhau thì nó giống với chữ GĐ2. Golden Bay 602 nghĩa là Golden Bay giai đoạn 2

Ý kiến thứ 4:

Chủ tích tập đoàn Hưng Thịnh Corp rất yêu bóng đá, trong đợt mở bán này là lúc vừa kết thúc vòng chung kết U23 Châu Á, và U23 Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong 6 trận đấu, mang về giải 2 cho đội tuyển Việt Nam, và gần 90 triệu người dân Việt Nam hối tiết vì chúng ta đã để thua vào phút cuối cùng của hiệp phụ thứ 2 (phút 119), chúng ta không cam tâm ở vị trí thứ 2 này nên ông lấy luôn con số 602 !

Ngoài ra sau khi đội tuyển U23 Việt Nam lọt vào vòng chung kết, thì Chủ Tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh Corp ông Nguyễn Đình Trung đã tặng 6 tỷ đồng choU23 Việt Nam và liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF ( 5 tỷ cho VFF với mong muốn góp phần vào công tác đào tạo đội ngủ tài năng bóng đá trẻ và 1 tỷ cho U23 Việt Nam) đồng thời hứa sẽ tặng thêm 2 tỷ đồng cho đội U23 nếu đội tuyển chúng ta giành được cup vô địch.

Tuy nhiên rất tiết là đội tuyển chúng ta đã dừng bước trước Uzbekistan vào phút thứ 119, và chỉ đạt hạng nhì, điều này cũng tốt để đổi tuyển chúng ta không phải một bước lên mây rồi ngủ quên trong chiến thắng cần phải cố gắn nhiều hơn nữa! Và thế là lời hứa tặng thưởng 6 tỷ + 2 tỷ đã không thể thực hiện được 2 tỷ sau, nghĩa là 602 !

Ngoài 4 ý kiến trên, 602 còn có nghĩa là lộc không tới 2 lần, nên quý khách hàng có ưng ý dự án Golden bay 602 rồi thì nhanh tay đặt chỗ, còn kịp lấy về cho mình những nền đẹp nhất dự án.

Mọi thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ:

0934.527.627

 

ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC

Phòng kinh doanh 1
Phòng kinh doanh 2
Rashed Chotta

SEO Marketer

Nasir Ovodro

Frontend Dev